Print
GIỚI THIỆU

DA LAT MUSIC RUN
Kết nối và kiến tạo không gian thể thao và âm nhạc chất lượng.

Lần đầu tiên một Giải thể thao được tổ chức ngoài trời kết hợp giữa chạy bộ và âm nhạc. Theo đó, vận động viên sẽ chinh phục các cự ly từ 5km- 10km và 21km trong không gian đậm chất âm nhạc. Các sân khấu sẽ được bố trí cùng trạm tiếp nước dọc đường chạy phục vụ runner. Kết thúc đường chạy, sau khi về đích là sân khấu trung tâm với một chương trình âm nhạc sôi động, kết hợp giữa Rock và Rap, hứa hẹn sẽ tạo nên những cảm xúc bùng nổ, tôn vinh tinh thần chinh phục của vận động viên.

Lan toả những giá trị tốt đẹp. 

Thể thao và Âm nhạc không chỉ dừng lại vấn đề sức khỏe- giải trí và văn hoá mà còn góp phần truyền tải các giá trị và thông điệp nhân văn, gắn với các vấn đề cấp thiết của xã hội như môi trường, hoà bình tới toàn thể cộng đồng.

Giải chạy mang thông điệp “More Sport – Less Pollution” nhằm hướng đến tuyên truyền lối sống lành mạnh là bảo vệ môi trường.

DA LAT MUSIC RUN​

CỰ LY THI ĐẤU

Giá từ 600.000 đ

Giá từ 800.000 đ

Giá từ 1.00.000 đ

DA LAT MUSIC RUN

BỘ VẬT PHẨM CHẠY

DA LAT MUSIC RUN​

BẢNG GIÁ VÉ

DA LAT MUSIC RUN​

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

DA LAT MUSIC RUN​

BẢNG GIẢI THƯỞNG

DA LAT MUSIC RUN​

GIỚI THIỆU ĐIỂM ĐẾN
Đà Lạt

Người ta có thể gọi, hình dung về Đà Lạt bằng tất cả ngôn từ đẹp đẽ, mỹ miều: Thiên đường Tình yêu- Vương quốc Hoa- Tiểu Paris… Mỗi góc phố, con đường, vùng đất dù nằm ở trung tâm hay vùng ven, đều yên bình, quyến rũ. Có hàng nghìn lý do để tìm đến Đà Lạt: Người đang yêu tìm thấy vị ngọt của tình yêu, người cô đơn thấy sự nhẹ nhàng, đơn giản, gia đình nhìn thấy sự quây quần hay  người cao tuổi nhìn thấy hồn hoài cổ.

Nay, Đà Lạt xuất hiện góc nhìn mới: thành phố sự kiện – thể thao, tại sao không?

Còn gì thú vị hơn, khi bạn bè, gia đình, đồng đội tham gia cung đường chạy âm nhạc quanh Hồ Xuân Hương, kết thúc là lễ hội của Âm thanh và Ánh sáng. Một nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực khiến bạn không thể đứng im.

Chúng tôi gọi đó là “Music Run – Run to the beat”. 

Khu vực tổ chức Quảng trường Lâm Viên

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG NEXUS 
18B/18 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM
093 45 45 303
info@nexus.com.vn